logo

กิจกรรมต่างๆ

100 ปีชาตกาล อุชเชนี กวีที่เรารัก เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 คณะเซอร์ นักเรียนคาทอลิก และนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ได้ร่วมในพิธีบูชาขอบพระคุณ โอกาสครบรอบ 100 ปี ชาตกาล อุเชเชนี อ.ประคิณ ชุมสายฯ ศิลปินแห่งชาติ โดยมีพระสังฆราชวีระ อาภรณ์รัตน์ เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ ท่านอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม นายชาย นครชัย ได้มาร่วมในพิธีด้วย หลังพิธีมิสซา ได้มีการเสวนาที่ห้องสมุดโรงเรียนอัสสัมชัญ ซึ่งคณะนักขับร้อง วงเพลงพิกุล ของโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ได้ร่วมขับร้องประสานเสียงเพลง “น้ำจากพระทัย” ซึ่งเป็นผลงานประพันธ์ของท่านอาจารย์ประคิณ โดยมี อ.ชลัชนัย ซื่อเกียรติขจร และเซอร์มารี อักแนส บัวทรัพย์ เป็นผู้อำนวยเพลงและฝึกซ้อม
Read more
วันที่ 6 กันยายน 2562 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทัศนศึกษา ณ วัดพระศรีรัตนศาสดารามและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร
Read more
นักเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่3และชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ทดสอบ Pre O-NET ครั้งที่1 เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ O-NET ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอัสสัมชัญ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ เมื่อวันจันทร์ที่2 กันยายน2562 และวันพฤหัสบดีที่5กันยายน2562
Read more
อาจารย์พี่แท็ป จากสถาบัน OnDemand ได้มาติวPAT1 คณิตศาสตร์ ให้กับนักเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 4 อาคารศตวรรษสมโภช โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562
Read more
วันที่ 4 กันยายน 2562 ฝ่ายอภิบาลและแพร่ธรรม โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ นำตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ไปร่วมกิจกรรมสัมผัสชีวิต ณ บ้านราชาวดี(ชาย)เพื่อให้นักเรียนมีจิตอารมณ์แห่งการรักและรับใช้ผู้อื่น ตามแบบอย่างพระเยซูคริสต์เจ้า
Read more
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ทัศนศึกษา ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562
Read more
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จัดกิจกรรมเล่านิทานเรื่อง “หนูน้อยหมวกแดงและซินเดอเรลล่า (Cinderella)ให้กับน้องๆชั้นอนุบาลและชั้นประถมศึกษาปีที่1 โรงเรียนเซ็นต์หลุยส์ศึกษา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาเลือกเสรี ภาษาเพื่อการสื่อสาร เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562
Read more
#โบว์ลิ่งการกุศล ครั้งที่ 18 สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ จัดการแข่งขันโบว์ลิ่ง ครั้งที่ 18 เพื่อหารายได้สำหรับกองทุนสวัสดิการครู ณ Blu-O-Rhythm-And-Bowl สยามพารากอน เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 #bowling #ASC #Assumption convent สามารถชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Fanpage โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
Read more
วันที่ 26 สิงหาคม 2562 Mrs. Jayne Jones  Deputy Principal of International Students, Long Bay college, Auckland, New Zealand  ได้เข้าพบเซอร์มารี หลุยส์ พรฤกษ์งามและเยี่ยมชมโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ บางรักและโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ
Read more
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม – 6 สิหาคม 2562 เด็กหญิงสุวิภา ปัญญามณีรัตน์ นักเรียนชั้น ม3/1 เลขที่ 9 ได้ไปแข่งขัน Tournament AYHL 2019 ณ เมือง Kunming สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในนาม Team Bangkok Zeus และจะเข้าร่วมการแข่งขัน Tournament South East Youth Cap 2019 ในวันที่ 9-13 กันยายน 2562 ที่ Central Rana ในนามทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ขอร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้ประสบความสําเร็จในการแข่งขัน
Read more
ASC PAGE
Organik Gubre Adana ASKI YAKMA FIRINI WebSite Hack Blog Backlink Paketleri Samsun Araç Kiralama Samsun Araç Kiralama