คุรุสภา ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “ความซื่อสัตย์สุจริต” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 66,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตร

หัวข้อการประกวด
“ความซื่อสัตย์สุจริต” เกี่ยวกับจรรยาบรรณของวิชาชีพ กำหนดให้ใช้พฤติกรรมของครู ที่สะท้อนถึง เรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้ (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)

• มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
  • ไม่ทุจริตคดโกง
  • ความตรงต่อเวลา
  • ไม่เพิกเฉยต่อความไม่ซื่อสัตย์สุจริต
  • พูดจริง/ไม่โกหก

กรอบและแนวคิด
ต้องมีเนื้อหาสอดคล้องกับข้อบังคับคุรุสภาว่าด้วยจรรยาบรรณของวิชาชีพ พ.ศ. 2556 ใน 5 ด้าน 9 ข้อ

คุณสมบัติผู้ส่งผลงาน

1. ประเภทนักเรียน นิสิต และนักศึกษา ทุกระดับชั้น (อายุไม่เกิน 25 ปี) โดยผู้สมัครหรือผู้ร่วมทีม ต้องมีสถานะในปัจจุบันเป็นนักเรียน นิสิต และนักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในประเทศไทย
  2. ประเภทประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ และการศึกษา

ขั้นตอนการสมัครและส่งผลงาน

• ผู้เข้าร่วมประกวดต้องลงทะเบียนและส่งผลงานผ่านทางออนไลน์ โดยส่งผลงานผ่านทางการแชร์ Google Drive และส่งลิงค์ผลงานมาทางอีเมล์ [email protected]
  • เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2561
  • ประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัล ภายในเดือนกันยายน 2561 ทางเว็บไซด์คุรุสภา www.ksp.or.th

เงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 66,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร ประกอบด้วย

• ประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา มี 5 รางวัล ประกอบด้วย
    • รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร
    • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 7,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร
    • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร
    • รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 3,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร
  • ประเภทประชาชนทั่วไป มี 5 รางวัล ประกอบด้วย
  • ประเภทรางวัลผู้เข้าชมสูงสุด (Popular Vote) มี 1 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร

• สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา สำนักพัฒนาและส่งเสริมวิชาชีพ กลุ่มส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพ
    เลขที่ 128/1 ถนนนครราชสีมา แขวง/เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300
  • หมายเลขโทรศัพท์ 0 2280 2735 ในวันและเวลาราชการ
  • อีเมล์ [email protected]