วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา สมัตรเข้าร่วมการการประกวด “SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 ประจำปี 2562” ชิงเงินรางวัล และทุนการศึกษา มูลค่ากว่า 1,800,000 บาท

ระดับการประกวด แบ่งออกเป็น 4 ระดับ คือ

• ระดับประถมศึกษา
  • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
  • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี) อายุไม่เกิน 25 ปี

เครื่องดนตรีที่ใช้ในการประกวด (ยกเว้นเครื่องดนตรีที่ใช้ไฟฟ้า)

• เครื่องดนตรีไทย : เครื่องดนตรีไทยทุกประเภท เช่น แคน โปงลาง ขลุ่ย ระนาด ฆ้องวง ซอ ปี่ จะเข้ ขิม ขับร้องและอื่นๆ
  • เครื่องดนตรีสากล : เครื่องดนตรีสากลทุกประเภท เช่น ไวโอลิน วิโอล่า เชลโล กีต้าร์ เปียโน ฟลุต คลาริเนต แซกโซโฟน ทรัมเป็ต ขับร้องและอื่นๆ
  • เครื่องดนตรีของโลก : เครื่องดนตรีที่มีแหล่งกำเนิดเสียงจากธรรมชาติ (Acoustic Sound) เช่น เครื่องดนตรีของจีน อินเดีย พม่า มอญ เขมร ลาว และอื่นๆ

กำหนดระยะเวลา

• หมดเขตส่งผลงานถึงวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562
  • ประกาศผลการคัดเลือก วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
  • รอบรองชนะเลิศ วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562
    สถานที่ หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 22 ธันวาคม 2562

• E-mail: [email protected]
  • Phone:(662) 800-2525-34 ต่อ 3107, 3109, 3117
  • Fax: (662) 800-2530
  • งานบริหารกิจกรรมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา
    25/25 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล
    จังหวัดนครปฐม รหัสไปรษณีย์ 73170
  • www.facebook.com/SETYouthMusicianCompetition

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คุณชลสิทธิ์ พรหมชาติสุนทร