ชมรมพุทธศาสตร์สากล ขอเชิญนักเรียนมัธยมปลาย และนิสิต นักศึกษาปริญญาตรี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดทำเพจ “Wake up me(dia) เด็กยุคใหม่สื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ปีที่ 4” ชิงทุนและทัศนศึกษาทวีปยุโรป รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้เยาวชนได้ร่วมเรียนรู้และฝึกฝนทักษะในการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คให้เกิดประโยชน์ในด้านคุณธรรม การพัฒนาตนเองและสังคม
  2. เพื่อส่งเสริมทักษะการอ่าน เขียน และการแสดงออกทางความคิดเห็นที่สุภาพ ส่งเสริมกาลังใจในการทาความดี ทำกิจกรรมที่เกิดประโยชน์ต่อสังคม
  3. เพื่อสร้างผู้นาเยาวชนต้นแบบในการแสดงความคิดเห็นอย่างสร้างสรรค์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค
  4. เพื่อปลูกฝังสัมมาทิฐิแก่เยาวชน และเผยแพร่ให้คนในสังคมได้มีแนวทางในการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

คุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัคร

• ผู้สมัคร
    • นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป
    • นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี
  • สมัครเป็นทีม
    ทีมละ 5 โดยระดับมัธยมศึกษาตอนปลายให้มีอาจารย์ที่ปรึกษารับรอง
  • การส่งเข้าประกวด
    สถาบันการศึกษาส่งทีมเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน

ระยะเวลาการสมัคร
สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 กันยายน 2562 ทาง www.vstarproject.com/wakeupmedia

• โทร 062-885-7773 ,083-540-6442
  • อีเมล : [email protected]
  • Facebook : Wake up Media
  • Line : @ibscenter

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คุณเสาวภาคย์ วิธวาศิริ