มูลนิธิทีเอ็มบี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดศิลปกรรมเยาวชน โครงการ ไฟ-ฟ้า โดย ทีเอ็มบี ครั้งที่ 4 : FAI-FAH Art Contest 2019 หัวข้อ “เด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม” ชิงทุนการศึกษา พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และโล่รางวัลสำหรับโรงเรียน

กลุ่มอายุการเข้าประกวด แบ่งเป็น 2 ระดับ:

• กลุ่มระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
  • กลุ่มระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6

ประเภทของงานศิลปกรรม
ประเภทภาพศิลปกรรม 2 มิติ

เงื่อนไข และข้อกำหนดในการส่งเข้าประกวด

• สร้างสรรค์บนกระดาษ ขนาด A2 (42 x 60 ซ.ม.)
  • ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องส่งผลงานผ่านทางโรงเรียนที่ศึกษาอยู่เท่านั้น โดยส่งได้คนละ 1 ผลงาน
  • โรงเรียนสามารถคัดเลือกผลงานส่งได้สูงสุด ระดับชั้นละไม่เกิน 5 ผลงาน (10 ผลงาน/โรงเรียน)
  • เป็นผลงานที่สร้างสรรค์ภายในปี พ.ศ. 2562 ไม่เคยส่งเข้าประกวด และไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดที่ใดมาก่อน
  • ผู้ส่งงานเข้าประกวดต้องสร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเอง พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล, อายุ, ระดับชั้น, โรงเรียน, ชื่อผลงาน, เทคนิค และ แนวคิด ”เด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม” ที่ด้านหลังผลงาน
  • แนวคิด ”เด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม” ต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่า 3 บรรทัด
  • ** โรงเรียนที่จะส่งผลงานเข้าประกวด ต้องเข้าร่วมกิจกรรม DIY “มินิอัลบั้มจากกระดาษแผ่นเดียว” กับ โครงการไฟ-ฟ้า โดยสามารถติดต่อฝ่ายประสานงาน เพื่อขอรายละเอียด

กำหนดการ

• ระยะเวลาส่งผลงาน : วันนี้ – 27 กันยายน 2562
  • การประกาศผล: วันที่ 10 ตุลาคม 2562 ทาง www.tmbfoundation.or.th

การส่งผลงาน
จัดส่งรูปผลงานได้ที่
ตู้ ปณ. 74 ที่ทำการไปรษณีย์ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140

รางวัลในแต่ละระดับ มีดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล ทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมโล่รางวัลสำหรับโรงเรียน
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รางวัล ทุนการศึกษามูลค่า 5,000 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมโล่รางวัลสำหรับโรงเรียน
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1 รางวัล ทุนการศึกษามูลค่า 3,000 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมโล่รางวัลสำหรับโรงเรียน
  • รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ทุนการศึกษามูลค่า 1,500 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ

หมายเหตุ การตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิถือเป็นอันสิ้นสุด ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมดถือเป็นกรรมสิทธิ์ของโครงการไฟ-ฟ้า โดยทีเอ็มบี (ไม่คืนผลงานให้ผู้ส่งเข้าประกวด) และโครงการมีสิทธิ์ที่จะนำผลงานที่ได้รับรางวัลไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานของโครงการไฟ-ฟ้า โดยทีเอ็มบี ได้โดยไม่มีค่าตอบแทน

• ฝ่ายประสานงานโครงการ 089-836-4417, 085-553-2206
  • LINE ID: fai-fah

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คุณสิริเพ็ญ หวังภุชเคนทร์ / ทีมประสานงานโครงการ ไฟ-ฟ้า บริดจ์