logo

Monthly Archives: July 2019

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เพื่อแสดงความจงรักภักดี ความกตัญญูกตเวที และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันล้นพ้นที่พระองค์มีต่อพสกนิกรไทย คณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง นักเรียน สมาคมผู้ปกครองและครูฯ และบุคลากรโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ทุกคน จึงพร้อมใจกัน จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล ณ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ บางรัก
Read more
เสาร์นี้พบกับ กิจกรรมพิเศษ การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ระหว่างทีม VIP (ASC97 และ 102 ) – ศิษย์ปัจจุบัน (ASC104) และทีมคณะครู อย่าลืมมาพบกันที่งาน ASC CHARITY BOWLING#18 ณ Blu-O Rhythm Bowl Siam Paragon ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 📌ในงานจะวางขายแก้วน้ำของโรงเรียนเป็นวันแรกด้วย! ราคาเพียง129บาท สามารถเก็บความเย็นความร้อนได้ มาอุดหนุนกันได้นะ แล้วเจอกันในงานนะครับ #assumptionconvent           
Read more
วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 นางสาวพิมพ์ปวีณ์ อิริยาภิชาติ ชั้นม.5/2 ได้รับรางวัลเหรียญทอง และ นางสาวมณีใส ศิริเลิศไชยากุล ชั้นม.6/1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการประกวดดนตรีคลาสสิกสำหรับเยาวชน The 1st Bangkok Classical Music Festivel  Class : Woodwinds-Youth A Class ณ โรงเรียนนานาชาติไบร์ทตัน
Read more
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เซอร์มารี อักแนส บัวทรัพย์ นำคณะครูและนักเรียนคาทอลิก ร่วมภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณ ภราดาสตีเฟน สุนัย กาญจนารัณย์ ณ ห้องประชุมใหญ่ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ขอพระเป็นเจ้าโปรดประทานการพักผ่อนนิรันดรแด่ท่าน
Read more
โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ขอแสดงความยินดีกับ #วงPodjamarn Wind Ensemble วงดุริยางค์ของโรงเรียน ได้รับรางวัลเหรียญทองประเภท Concert Band Showcase จากการประกวดดนตรีและมาร์ชชิ่งอาร์ทชิงแชมป์ประเทศไทย “Music and Marching Arts International 2019” ระหว่างวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จัดโดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรมและสมาคมดนตรีและมาร์ชชิ่งอาร์ทสากล
Read more
ร่วมแสดงความยินดีกับ  วงโยธวาทิต โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์  ที่สามารถคว้ารางวัล … “เหรียญทอง”  จาก การประกวดดนตรีและมาร์ชชิ่งอาร์ทชิงแชมป์ประเทศไทย 2019 ประเภท Concert Band Showcase ………. จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ  Music & Marching Arts International  (สมาคมดนตรีและมาร์ชชิ่งอาร์ทสากล) และกรมส่งเสริมวัฒนธรรมกระทรวงวัฒนธรรม  
Read more
โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ได้ให้ทีมวิศวกร ซึ่งเป็นอาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้ามาทำการทดสอบความแข็งแรงของโครงสร้างตึกด้านการรองรับน้ำหนัก ภายหลังเกิดเหตุการณ์เครนหักและวัสดุก่อสร้างตกใส่หลังคาโรงเรียน รวมถึงให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่มีความสนใจศึกษาต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมชมและฟังการบรรยายหลักการทำงานของทีมวิศวกรด้วย โดยใช้กระบวนการทดสอบด้วยการเติมน้ำเข้าไปในห้องเรียนที่อยู่ชั้น 3 ที่มีแผ่นยางรองน้ำ ซึ่งมีการคำนวณปริมาณน้ำที่ใส่แทนน้ำหนักของจำนวนนักเรียนและสิ่งของต่างๆภายในห้องเรียน ส่วนด้านล่างของพื้นห้องมีการติดตั้งเสาเหล็กค้ำยัน เพื่อที่จะวัดการแอ่นตัวของโครงสร้างและตรวจดูการรับน้ำหนักของพื้นห้อง ซึ่งจะมีการส่งรายงานผลให้ทราบภายหลัง
Read more
รับสมัครนักเรียน ม.1- ม.6 ทุกแผนการเรียนของโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ร่วม กิจกรรมค่ายคอมพิวเตอร์  “เรียนรู้การ Coding ด้วย Microbit” ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 085-118-9195  #ค่ายคอมพิวเตอร์ #กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี #อัสสัมชัญคอนแวนต์
Read more
วันที่12-14 กรกฎาคม 2562 นักเรียนคาทอลิกชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-2 ร่วมฟื้นฟูจิตใจประจำปี โดยมี เซอร์มารีอักแนส บัวทรัพย์เป็นผู้ให้การอบรม ณ วัดแม่พระแห่งเหรียญอัศจรรย์จังหวัดฉะเชิงเทรา สามารถชมภาพกิจกรรมทั้งหม้ได้ที่ Fanpage โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
Read more
Organik Gubre Adana ASKI YAKMA FIRINI WebSite Hack Blog Backlink Paketleri Samsun Araç Kiralama Samsun Araç Kiralama