logo

Author: ithisak

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 วจนพิธีกรรมวอนขอพระพร โอกาสเปิดภาคเรียน โดยคุณพ่อยอแซฟ วีรศักดิ์ วนาโรจน์สุวิชเป็นประธานในพิธี
Read more
โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ขอแสดงความยินดีกับ #วงPodjamarn Wind Ensemble วงดุริยางค์ของโรงเรียน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากการประกวดดนตรีธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน ประจำปี 2562 เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมบุรฉัตร ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่
Read more
#ประกาศหยุดเรียนกรณีพิเศษ และกำหนดการสอนชดเชย  
Read more
โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์นำคณะนักเรียนไปศึกษาและท่องเที่ยว ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ 6 คืน 7 วัน โดยสารการบินไทย ในวันที่ 6 – 12 ตุลาคม 2562
Read more
งานแนะแนว โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ขอขอบคุณ สถาบันบัณฑิตแนะแนว ที่มอบข้อสอบให้กับโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดสอบ สอบ PRE 9 วิชาสามัญ (ทุกแผนการเรียน) + วิชาเฉพาะทางแพทย์ (สายวิทย์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจ จำนวน 126 คน และ สอบ PRE GIFTRD ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ที่สนใจ จำนวน 24 คน เมื่อวันที่ 5 – 6 ตุลาคม 2562 ณ อาคาร 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
Read more
ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ร่วมกับชมรมอาสาสมัครพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม VSED ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “ค่ายฝึกอบรมเยาวชนเข้มแข็งด้วยพลังแห่งความรู้กลุ่มโรงเรียนในเครือคาทอลิกครั้งที่1” ณ บ้านพักเยาวชนค่ายสุวรัสวดีอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา พวกหนูจากชมรมจิตธรรมนำอาสาได้เข้าร่วมการเข้าอบรมรับฟังบรรยายนิเวศของป่าใหญ่ ซึ่งบรรยายโดยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พวกหนูได้เข้าร่วมกิจกรรมเดินป่าในอุทยาน ได้เจอกับสัตว์ป่าและพืชพรรณธรรมชาติหลายชนิด ทั้งที่เคยเห็นและไม่เคยเห็น ยกตัวอย่างเช่นได้เจอกับช้างป่าที่เดินหลงเข้ามาในอุทยานหลังจากการฟังบรรยาย ช่วงทำกิจกรรมนันทนาการได้เจอกวางป่าเดินหลงเข้ามาหาอาหาร ซึ่งเป็นที่น่าประหลาดใจมากเพราะพวกเราไม่เคยเห็นมาก่อน ลิงป่าที่พบเห็นได้ทั่วไปเมื่ออยู่ในเขตอุทยานแห่งนี้ และได้รู้ว่าสัตว์ป่าที่นี่ไม่กลัวคนเพราะพวกเราต้องปฏิบัติตัวให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด นอกจากนั้นพวกหนูยังได้ทำโป่งเทียมเพื่อเป็นแหล่งอาหารของสัตว์ และทำจิตอาสากำจัดพืชที่เป็นอันตรายต่อสัตว์อีกด้วย ดังนั้นพวกหนูจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์และภาพความประทับใจตลอดการไปค่ายจิตอาสาพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม กราบขอบพระคุณคุณครูที่ปรึกษาที่ดูแลพวกหนูตลอดการไปค่าย ขอบพระคุณมูลนิธิโคเออร์ที่จัดตั้งค่ายนี้ขึ้นมา และกราบขอบพระคุณมาเซอร์ที่อนุญาตให้พวกหนูได้มาร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ค่ะ
Read more
ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ขอบคุณผู้อำนวยการเขตยานนาวาและชุมชนรอบๆโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการเนื่องจากภาคเรียนที่2นักเรียนต้องกลับไปเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
Read more
วันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ พร้อมด้วยผู้แทนคณะเซอร์ คณะครู นักเรียน และพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ มอบของที่ระลึกแด่ นายแพทย์สมพงษ์ ตันจริยกรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเลิดสิน และนายแพทย์เอกฤทธิ์ คุณศรีรักษ์สกุล ในโอกาสเกษียณอายุราชการ ณ โรงพยาบาลเลิดสิน
Read more
t’s Time for the SHOW!!!!!!!! ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี อาสนวิหารอัสสัมชัญ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก ในคอนเสิร์ต The Fun Festive Festival Concert วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมหลุยส์แกรนด์ฮอลล์ รร.อัสสัมชัญ บางรัก ประตูเปิดเวลา 19.00 น. พบกับการขับร้องเพลงประสานเสียงจากกลุ่มนักร้องจิตอาสา Songs for you และ คณะนักขับร้องเยาวชนอาสนวิหารอัสสัมชัญ และศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ บัตรราคา 1500 / 1000 / 500 / 300 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด ไม่มีการหักค่าใช้จ่าย มอบสมทบกองทุนศิริราชเพื่อผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก Link สำหรับจองบัตร : https://m.thaiticketmajor.com/…/the-fun-festive-festival-co… #3Fconcert
Read more
ASC PAGE
Organik Gubre Adana ASKI YAKMA FIRINI WebSite Hack Blog Backlink Paketleri Samsun Araç Kiralama Samsun Araç Kiralama